Menu
Your Cart

XE TẢI HYUNDAI 7 TẤN NEW MIGHTY 110SP THÙNG CHỞ GIA SÚC

XE TẢI HYUNDAI 7 TẤN NEW MIGHTY 110SP THÙNG CHỞ GIA SÚC

XE TẢI HYUNDAI 7 TẤN NEW MIGHTY 110SP THÙNG CHỞ GIA SÚC

Dòng xe tải Hyundai New Mighty 110sp  được ra mắt cùng với dòng xe 110s chất lượng cao với nhiều đặc điểm nổi bật trong trọng tải, mẫu mã và khả năng đa dạng hóa các loại thùng xe phục vụ cho mục đích chuyên chở của khách hàng.

Xe tải chuyên chở hàng hóa là loại thiết bị không thể thiếu trong quá trình cung ứng, vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau. Trên thị trường hiện nay có vô số những dòng xe tải với thương hiệu lớn, điển hình trong đó là xe tải Hyundai New Mighty 110sp.

Sở hữu đầy đủ những ưu thế của những dòng xe hàng đầu mang thương hiệu Hyundai, xe tải Hyundai 8 tấn có thể trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để chuyên chở hàng hóa một cách tối đa cho khách hàng.

Giới thiệu về dòng xe tải Hyundai 7 tấn New Mighty 110sp chở gia súc

Dòng xe tải Hyundai New Mighty 110sp chở gia súc được thiết kế với chất lượng cao bởi nhà lắp ráp Thành Công tại Việt Nam và thương hiệu Hyundai của Hàn Quốc. Với khả năng vận hành mạnh mẽ bởi động cơ tiêu chuẩn D4GA cho phép các tài xế có thể lái xe một cách hoàn hảo, nhanh chóng nhất.

Xe có tải trọng từ 7 đến 8 tấn, với công suất cực đại là 140 ps tạo nên khối thiết bị tuyệt vời dành riêng cho những lĩnh vực chuyên chở chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Đặc điểm nội, ngoại thất của xe tải Hyundai New Mighty 110sp chở gia súc

Dòng xe tải Hyundai New Mighty 110sp chở gia súcsở hữu ngoại thất tinh tế, đặc biệt mạnh mẽ với đầu cabin thu hút và phần khung xe phía sau đảm bảo cho nhu cầu sử dụng tối đa nhất. Được lắp ráp với chất lượng từ khung thép dày và được xử lý giúp nâng cao sức mạnh vận chuyển của xe.

Phần nội thất được thiết kế một cách đơn giản, tinh tế, đầy đủ tiện nghi với chất lượng cao cấp để các tài xế đảm bảo được những nhu cầu trong hành trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Kích thước xe và khung xe có điểm gì nổi bật?

Xe có trọng lượng không tải là khoảng 3405 kg  với số chỗ ngồi tối đa là 3 người. Đồng thời kích thước lọt lòng của thùng xe là khoảng 4880 x 2050 x 685 mm. Kích thước này sẽ có sự dao động với những loại khung xe khác nhau.

-         Đối với khung xe thùng bạt được ứng dụng trong việc chuyên chở các loại trái cây, kích thước thùng xe Hyundai New Mighty 110s sẽ dao động từ 4880 x 2050 x 1880 mm.

-         Đối với thùng xe kín được ứng dụng trong việc chuyên chở các loại linh kiện, đồ điện tử,…, kích thước thùng xe Hyundai New Mighty 110s sẽ dao động trong khoảng từ 4880 x 2050 x1880mm.

-         Đối với thùng xe lửng được ứng dụng trong việc chuyên chở nhiều loại hàng hóa phổ biến và có mui bạt phía trên, kích thước xe tải Hyundai đầu gù sẽ dao động là 4880 x 2050 x 500 mm.

Sau khi tiến hành mua loại xe tải Hyundai New Mighty 110sp chở gia súcchất lượng cao, điều tiếp theo mà bạn đọc quan tâm là việc đóng thùng xe chất lượng nhất, với loại thùng phù hợp với lĩnh vực chuyên chở.

Là một địa chỉ lắp ráp thùng xe tải Hyundai New Mighty 110sp chở gia súc uy tín theo yêu cầu của khách hàng, XETAIHYUNDAI3S.VN sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng hàng đầu, đảm bảo việc sử dụng xe tối đa cho những khách hàng trên thị trường hiện nay. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ:

 TỔNG ĐÀI HOTLINE: 08 1900 0525

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
  • Model: NEW MIGHTY 110SP

Tư vấn miễn phí (24/7) 0819 000 525